โทรหาเราได้ที่ (+66) 94 992 1492
เข้าสู่ระบบ

พบคู่ที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับคุณ

การออกเดทจะต้องง่ายและสะดวกสบายดังนั้นเราจึงผสมผสานการบริการจัดแมทช์ส่วนบุคคลด้วยแม่สื่อมืออาชีพและเทคโนโลยีออนไลน์เข้าด้วยกันเพื่อช่วยให้คุณได้รับความสะดวกสบายและได้รับประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมในการออกเดท

การจัดแมทช์ให้เหมาะสมแต่ละบุคคล

ได้รับการแมทช์ส่วนบุคคลตามความสนใจ การดำเนินชีวิต และไลฟ์สไตล์ของคุณ

การจัดการเดท

สนุกสนานกับการออกเดทด้วยการประสานงานนัดหมาย การจองสถานที่เพื่อความสะดวกสบายของคุณโดยทีมงานมืออาชีพของเรา

ให้คำแนะนำส่วนบุคคล

คุณจะได้รับคำแนะนำทาง Live Chat ในเรื่องการแมทช์คู่ การนัดหมายออกเดท และการติดตามผลหลังการออกเดท

ทำงานอย่างไร

แม่สื่อมืออาชีพของเรา จะช่วยทำให้คุณได้รับประสบการณ์การเดทของคุณกับ Lovestruck เป็นประสบการที่ดีเยี่ยม ทำให้ได้พบกับคนที่ใช่ คนพิเศษที่คุณรอคอย

1
พบแม่สื่อของคุณ

นัดหมายเพื่อรับคำปรึกษาที่ออฟฟิศของเรา เพื่อยืนยันตัวตน รับคำปรึกษาเรื่องเป้าหมายในการเดทของคุณ และยังเปิดการใช้โปรไฟล์ของคุณ

2
ได้รับคู่แมทช์คุณภาพ

ได้รับคู่แมทช์แนะนำที่เลือกสรรอย่างพิถีพิถันจากความชอบ ความสนใจ การใช้ชีวิต และการดำเนินชีวิต ผ่านทางแอพพลิเคชั่น Lovestruck

3
ไปออกเดท

ทีมงานของเราพยายามที่จะจัดเดทให้กับคู่แมทช์ที่คุณชื่นชอบ และนัดหมายการเดทในสถานที่และเวลาที่คุณสะดวก

4
ได้รับคำแนะนำส่วนบุคคล

แม่สื่อส่วนตัวของคุณจะแนะนำคุณทาง Live Chat เรื่องการแนะนำคู่แมทช์ การนัดนัดหมายออกเดท และการติดตามผลหลังการออกเดท

เริ่มได้เลย

คู่ที่ประสบความสำเร็จ

Boy & Kate
เกดและพี่บอย ต่างคนต่างยุ่งอยู่กับการทำงานมาก แต่ละวันแทบไม่ได้มีเวลาหาคนรู้ใจเลย ตัวเกดเองได้เห็นการบริการของเราผ่านทางสื่อ Website Online และได้มีโอกาสลองใช้งาน ทำให้ได้เจอกับพี่บอย ได้พูดคุยทำความรู้จัก ได้นัดเจอกัน และเริ่มต้นความสัมพันธ์เล็กๆของเราจากตรงนั้น จนตอนนี้ผ่านมา 2 ปีแล้ว เราจึงตกลงเริ่มต้นชีวิตคู่กันค่ะ
view more
Mac & Pupae
ผมกับคุณปูเป้เรียนรู้กันและกันประมาณ 1 เดือนครับ เริ่มเพิ่มระดับความสัมพันธ์เป็นแฟนกันมา 2 ปีกว่า กำลังจะวางแผนแต่งงานแล้วครับ อยากให้คนที่ยังโสดอยู่ก้าวออกมากจากความกังวล ความรักอยู่รอบๆตัวคุณเอง อย่าไปกลัวครับ
view more
Noom & Kukkai
เรื่องราวของคุณหนุ่มและคุณกุ๊กไก่ค่อนข้างจะมีความแตกต่างในเรื่องของวัย คุณกุ๊กอายุ 33 ปี คุณหนุ่มอายุ 38 ปี คุณหนุ่มมีความเป็นผู้ใหญ่และผู้นำสูงมาก ส่วนคุณกุ๊กไก่ยังมีความเป็นเด็กที่ขี้อ้อนแต่ก็เป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเองและเป็นคนทำงานเก่ง ทั้งคู่ใช้เวลาศึกษาดูใจกันประมาณ 3 เดือน ก่อนที่จะตัดสินใจเป็นแฟนกัน
view more
Ton & Por
คุณปอเป็นผู้หญิงที่มีความพอดีกับผมนะ (หน้าที่การงานดี ได้ทำงานที่ตรงกับความถนัดและความสนใจของตัวเอง, มีวิธีคิดในการใช้ชีวิตที่ดี คุณปอยังใช้ภาษาต่างประเทศได้ดีอีกด้วย (ศีลเสมอกับผมในการใช้ภาษาอังกฤษบ่อย อีกทั้งคุณปอยังใช้ภาษาจีนได้ ซึ่งเข้ากันได้ดีกับทางบ้านผมครับ ส่วนมุมมองในการมีครอบครัวของคุณปอนั้นดีมาก และดีกว่าผมมากๆ ด้วย คุณปอเป็นคนมีเสน่ห์ในตัวเองครับ ประทับใจมาก เลยอยากดูเเลเค้าให้ดีที่สุดเท่าที่จะดีได้ครับ ส่วนด้านคุณปอ พอได้เดทกับคุณต้นรู้สึกว่ามีอะไรค่อนข้างเหมือนกัน เราลองศึกษาดูใจกันประมาณ 2-3 เดือนค่ะ คุณต้นจึงอยากพัฒนาความสัมพันธ์ให้จริงจัง จึงขอปอเป็นเเฟนค่ะ
view more
Napan & Chidchanok
คุณปอเป็นผู้หญิงที่มีความพอดีกับผมนะ (หน้าที่การงานดี ได้ทำงานที่ตรงกับความถนัดและความสนใจของตัวเอง, มีวิธีคิดในการใช้ชีวิตที่ดี คุณปอยังใช้ภาษาต่างประเทศได้ดีอีกด้วย (ศีลเสมอกับผมในการใช้ภาษาอังกฤษบ่อย
view more
Took & Pom
ตูกตกลงเป็นแฟนกับพี่ป้อมแล้วนะคะ ขอบคุณ Lovestruck มากค่ะ เดี๋ยวต้นเดือนธันวาคมมีทริปไปไต้หวันด้วยกันค่ะ ไปทำความรู้จักกันมากขึ้น ความสัมพันธ์คืบหน้าไวมากค่ะ
view more
คัดสรรแม่สื่อส่วนตัวให้คุณ
ยืนยันคู่แมทช์คุณภาพ
ร่วมเดทอีเว้นท์ทุก ๆ เดือน
ติดตามผลการออกเดท และ การให้คำแนะนำเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการออกเดท

เกี่ยวกับ Lovestruck

Lovestruck เป็นการบริการจัดหาคู่ที่ดำเนินการภายใต้เครือ Love Group Global ซึ่งเป็นบริษัทที่มีการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ที่ประเทศออสเตรเลีย นอกจากนี้ Lovestruck ยังเป็นการหาคู่สำหรับคนโสดที่ไม่อยากเสียเวลามานั่งปัดดูโพรไฟล์ อีกทั้งยังต้องแชทคุยทีละหลายคน จึงเหมาะกับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากกว่า ซึ่งจะก่อให้ความสัมพันธ์ที่มีความหมาย ลึกซึ้ง เเละอาจนำไปสู่ “การแต่งงาน” ในที่สุด เหล่านี้ก็เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นว่า การบริการจัดหาคู่ของ Lovestruck นั้น เหมาะสำหรับคุณ!

ทีมของเรา

ทีมแม่สื่อของเราจะคัดสรรคู่แมทช์ที่ตรงกับคุณสมบัติที่คุณมองหาด้วยความใส่ใจและเป็นมืออาชีพพร้อมทั้งให้คำแนะนำในการออกเดท

ป๋วย

ป๋วยมีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการจัดหาคู่ที่หลากหลายรูปเเบบ ความรักเป็นเรื่องละเอียดอ่อน เเละการเลือกคู่ชีวิตก็ช่างเป็นเรื่องที่ซับซ้อน ฉะนั้นสิ่งสำคัญที่สุดคือ การรู้จักลูกค้าเเบบ Personal การจะทำให้คู่เดทประสบความสำเร็จ ต้องมีเเนวคิดว่า เพราะลูกค้าคือเพื่อนของเรา

เกด

ด้วยประสบการณ์การจับคู่มาเป็นเวลาหลายปี คุณเกดมักให้ความสำคัญในส่วนบุคลิก นิสัยเฉพาะตัว รู้ถึงจุดแข็งของลูกค้า รวมถึงการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีทั้งภายนอกและภายในให้กับลูกค้า ซึ่งสามารถรับประกันความสำเร็จในการหาคู่ให้คุณได้ ทำให้มีอัตราการประสบความสำเร็จในระดับสูง

พริ้วพรร

พริ้วพรรเป็นคนที่มีความสามารถในการจับคู่ เป็นที่ปรึกษาในการเดท ชอบที่จะรับฟังเเละให้คำเเนะนำที่หลายคนประทับใจเสมอ เพราะทำให้คู่เดทประสบความสำเร็จถึง 80% เเละหลายคู่ยังคงรักษาความสัมพันธ์นั้นถึงขึ้นเเต่งงาน

เก๋

เก๋มีความสามารถในการจับคู่ บุคลิกภาพที่ตรงกัน โดยใช้ประสบการณ์ที่ผ่านมาในวงการนี้ ด้วยความเป็นมิตรและเข้าถึงได้ คุณจะรู้สึกสบายใจในการพูดคุยกับเก๋เหมือนเพื่อนคนนึงที่ใส่ใจและไว้ใจได้ เก๋คอยช่วยทำโปรไฟล์โดยการสื่อสารที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า และยังให้ความใส่ใจกับรายละเอียดเล็ก ๆ น้อยๆ ด้วย

เริ่มได้เลย

ที่อยู่ ชั้น 11 อาคารเมอร์คิวรี่ ทาวเวอร์ 540 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 | เวลาทำการ 11.00 - 20.00 ทุกวัน
สงวนลิขสิทธิ์ (c) 2021 Love Group Global Ltd. ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดหรือทั้งหมด ไปใช้ ทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข ก่อนได้รับอนุญาต